Xe nâng cũ 3 tấn Diesel

Xe nâng cũ Diesel 3 tấn được nhập khẩu bởi công ty IMEX. chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại xe nâng cũ từ Nhật Bản. Với các nhãn hiệu uy tín như Toyota, TCM, Komatsu, Nissan... chúng tôi luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm xe nâng cũ của chúng tôi.

Chuyên bán các loại xe nâng hàng,
Vui lòng liên hệ 0937.782.768
Bán xe nâng Diesel: Chúng tôi chuyên bán các loại xe nâng hàng Diesel, bán xe nâng 1.5 tấn, bán xe nâng 2 tấn, bán xe nâng diesel 2.5 tấn, bán xe nâng 3 tấn, bán xe nâng 4 tấn, bán xe nâng hàng 5 tấn.
Bán xe nâng LPG: Chuyên bán các loại xe nâng hàng động cơ xăng gas LPG, bán xe nâng hàng LPG từ 1.5 tấn đến 5 tấn.


Bán xe nâng điện: Chuyên bán xe nâng điện 1.5 tấn, bán xe nâng điện 2 tấn, bán xe nâng điện 2.5 tấn…
xe nang cu Komatsu


XE NÂNG HÀNG FORKLIFT DIESEL TOYOTA  3.0 TẤN KIỂU 62-8FD30
Thiết bị xe nâng hàng Toyota Forklift 8FD30 có tải trọng nâng 3.0 tấn được sử dụng phổ biến, và chúng tôi luôn có hàng sẵn trong kho. Quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng (Chỉ từ 01-03 tuần). Chúng tôi đang có xe nâng cũ cho medel này
Thông số chung: Toyota Forklift Vietnam
           Nhà sản xuất(xe nâng Toyota 3.0 tan)                                  :       TOYOTA (Nhật)
           Kiểu   (xe nâng hàng Toyota 3.0 tan)                                    :       62-8FD30
           Trọng lượng nâng(nâng hàng Toyota 3.0 tan)                       :       3000Kg
           Tâm nâng(xenâng hàng Toyota 3.0 tan)                                :       500mm
           Trọng tải nâng tại chiều cao nâng 4000mm                     :       3000Kg
           Nhiên liệu sử dụng(nâng hàng Toyota )                               :       DIESEL
           Lốp xe(xe nâng hàng Toyota 3.0 tan)                                    :       Vỏ đặc
           Kích thước lốp(xe nâng hàng Toyota 3.0 tan)                        :       28x9-15-12PR(trước)
           Kích thước lốp(xe nâng Toyota 3.0 tan)                               :       6.5-10-10PR(sau)
           Thắng (xe nâng Toyota 3.0 tan)                                          :       Thủy lực
           Kích thước nĩa(xe nâng Toyota 3.0 tan)                               :       45x120x1220
           Dung tích bình xăng(xe nâng Toyota 3.0 tan)                       :       45lit
           Hộp số (xe nâng Toyota 3.0 tan)                                          :       hộp số tự động
           Xe một cầu(xe nâng Toyota 3.0 tan)                                    :       2 bánh trước truyền động
xe nang toyota
        
 Động cơ đáp ứng tốt với điều kiện làm việc ở độ cao của khung và nhiệt độ 00C-550C đã được nhiệt đới hóa & phù hợp với khí hậu việt nam.Trang bị lọc khí loại công nghiệp. Khi vận hành động cơ cho ra lượng khí thải thấp, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn ( EURO 2) về môi trường của các nước G7 trong hiện tại và tương lai.
 Kích thước và trọng lượng bản thân xe: Toyota Forklift Vietnam
Trọng lượng thân xe là 4270Kg. Chiều dài của xe là 2795mm, chiều cao từ mặt đất đến nắp cabin 2110, bề rộng xe là 1240mm. Đường chạy cơ sở 2930mm
Khả năng thao tác của xe : Toyota Forklift Vietnam
Khi xe nâng trang bị khung nâng 3000mm / 4000mm / 4300mm / 4700mm / 6000mm… , nĩa nâng dài 1220mm thì:
Tốc  độ nâng(xe nâng Toyota 3.0 tan)                     :        615mm/giây( có hàng)
Tốc độ nâng (xe nâng Toyota 3.0 tan)                     :        655mm/giây( không hàng)
Tốc độ hạ(xe nâng Toyota 3.0 tan)                          :        500mm/giây( có hàng)
Tốc độ hạ(xe nâng Toyota 3.0 tan)                          :        500mm/giây( không hàng)
Tốc độ vận hành(xe nâng Toyota 3.0 tan)               :        19.0Km/giờ( tới, có hàng)
Tốc độ vận hành(xe nâng Toyota 3.0 tan)               :        19.5Km/giờ( tới, không hàng)
Tốc độ vận hành(xe nâng Toyota 3.0 tan)               :        19.0Km/giờ( lùi, có hàng)
Tốc độ vận hành(xe nâng Toyota 3.0 tan)               :        19.5Km/giờ(lùi, không hàng)
Bảo dưỡng: Toyota Forklift Vietnam
Các cơ phận cần được bảo dưỡng được thiết kế tập trung về một nơi duy nhất và dễ với tới.
Động cơ hộp số & hệ thống thủy lực đều do TOYOTA sản xuất nên có tính đồng bộ cao. Điều này rất dễ sửa chữa khi xe có sự cố kỹ thuật & giảm thiểu được thời gian dừng xe.
 Xuất xứ: Toyota Forklift Vietnam
Do hãng TOYOTA sản xuất tại Nhật Bản vào năm 2012.
 Hệ thống vận hành thông minh  xenâng Toyota 3.0 tan
TOYOTA đặc biệt thiết kế hệ thống vận hành thông minh nhằm đem lại sự an toàn tối đa khi thiết bị của chúng tôi vận hành. Hệ thống trên bao gồm:
Thiết bị chống lật xe khi quẹo góc gấp
Thiết bị chồng lật hàng khi người vận hành vô ý cho khung nâng nghiêng đột ngột với tốc độ cao.
Thiết bị ổn định dầu thủy lực.
Thiết bị tự động ngắt tất cả các chức năng vận hành của xe khi người vận hành rời khỏi vị trí lái xe.
Các thiết bị kèm theo gồm: xe nâng Toyota 3.0 tan
Kèn điện.
Đèn báo lùi.
Đồng hồ báo giờ làm việc.
Đồng hồ báo nhiệt độ nước máy
Đồng hồ báo nhiên liệu
Đèn báo áp lực dầu máy.
Và các phụ kiện khác.
Giới thiệu: Toyota Forklift Vietnam
Bán xe nâng hàng kiểu Forklift động cơ điện, xe nâng hàng forklift động cơ diesel, xe nâng hàng kiểu con cóc. Chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng stacker, xe nâng hàng Pallet. Hiện nay hệ thống Big’C và nhiều công ty lớn đều sử dụng xe nâng hàng Toyota của chúng tôi. Tất cả xe nâng hàng và xe nâng forklift của chúng tôi được sản xuất tại Nhật Bản, mỗi chiếc xe nâng hàng Forklift đều được các kỹ sư Toyota Nhật Bản kiểm tra nghiêm ngặc trước khi xuất xưởng. Xe nâng hàng Forklift Toyota có tuổi thọ trên 20năm. Vì vậy nên xe nâng hàng Forklift Toyota có chi phí sở hữu và chi phí sử dụng thấp nhất. Với các loại xe nâng hàng Forklift khác khách hàng thường gặp khó khan trong việc bảo trì bảo dưỡng, còn với xe nâng hàng Forklift Toyota thì việc đó dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả những người thợ cơ khí bình thường hay tài xế xe nâng cũng có thể bảo trì xe nâng hàng Forklift mà không gặp bất kỳ khó khan nào. Toyota Forklift Vietnam
Việc vận hành xe nâng hàng Forklift Toyota cũng đơn giản hơn nhiều. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách các vận hàng xe nâng hàng Forklift cũng như cách bảo trì xe nâng hàng forklift. Và như thế, xe nâng hàng forklift sẽ hoạt động rất lâu.
Ban xe nang hang forklift Toyota, xe nâng hàng Toyota, xe nâng forklift Toyota, xe nâng forlift điện Toyota, xe nâng forlift diesel Toyota, xe nâng forlift gas Toyota, xe nâng forlift 1tấn Toyota, xe nâng forlift 1,5tấn Toyota, xe nâng forlift 1,4 tấn Toyota, xe nâng forlift 1,6 tấn Toyota, xe nâng forlift 1,8 tấn Toyota, xe nâng forlift 2tấn Toyota, xe nâng forlift 2,5tấn Toyota, xe nâng forlift 3 tấn Toyota, xe nâng forlift 3,5 tấn Toyota, xe nâng forlift 4tấn Toyota, xe nâng forlift 5 tấn Toyota, xe nâng forlift 7 tấn Toyota, 15 tấn Toyota, xe nâng pallet, xe nâng stacker Toyota …
Công dụng: Toyota Forklift Vietnam
xe nâng hàng Forklift được dùng để nâng hạ các loại hàng hóa trong các kho bãi và kho chứa hàng. xe nâng hàng Forklift có khả năng thay thế cho một xe nâng pallet – xe nâng stacker và xe nâng con cóc. xe nâng hàng Forklift có khả năng vào container lấy hàng một cách dễ dàng. xe nâng hàng Forklift có thể nâng những kiện hàng to lớn hoặc siêu nặng.
xe nâng hàng Forklift có thể làm việc trong kho lạnh thủy sản, nơi mà nhiều thiết loại xe nâng hàng khác khó hoạt động được. Xe nâng hàng forklift giúp rút ngắn thời gian xếp dỡ hàng hóa. xe nâng hàng Forklift có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhìu bụi, xe nâng hàng Forklift có thể giúp người vận hành làm việc lâu hơn và ít mệt mỏi hơn. xe nâng hàng Forklift Toyota được thiết kế đặc biệt giúp người vận hành cảm thấy thật tiện nghi. Ngoài ra xe nâng hàng Forklift Toyota là thiết bị xe nâng được chú trọng nhất vấn đề an toàn. xe nâng hàng Forklift Toyota có hệ thống an toàn SAS và OPS giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình nâng hàng.
Ban xe nang hang forklift, xe nang hang, xe nang forklift, xe nang forlift điện, xe nang forlift diesel, xe nang forlift gas, xe nang forlift 1tan, xe nang forlift 1,5tan, xe nang forlift 1,4 tan, xe nang forlift 1,6 tan, xe nang forlift 1,8 tan, xe nang forlift 2tan, xe nang forlift 2,5tan, xe nang forlift 3 tan, xe nang forlift 3,5 tan, xe nang forlift 4tan, xe nang forlift 5 tan, xe nang forlift 7 tan, 15 tan, xe nang pallet, xe nang stacker…
Giới thiệu xe nâng hàng toyota: Toyota Forklift Vietnam
Bán xe nâng hàng kiểu Forklift Toyota động cơ điện, xe nâng hàng forklift Toyota động cơ diesel, xe nâng hàng Toyota kiểu con cóc. Chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng stacker, xe nâng hàng Pallet. Hiện nay hệ thống Big’C và nhiều công ty lớn đều sử dụng xe nâng hàng Toyota của chúng tôi. Tất cả xe nâng hàng và xe nâng forklift Toyota của chúng tôi được sản xuất tại Nhật Bản, mỗi chiếc xe nâng hàng Forklift đều được các kỹ sư Toyota Nhật Bản kiểm tra nghiêm ngặc trước khi xuất xưởng. Xe nâng hàng Forklift Toyota có tuổi thọ trên 20năm. Vì vậy nên xe nâng hàng Forklift Toyota có chi phí sở hữu và chi phí sử dụng thấp nhất. Với các loại xe nâng hàng Forklift khác khách hàng thường gặp khó khan trong việc bảo trì bảo dưỡng, còn với xe nâng hàng Forklift Toyota thì việc đó dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả những người thợ cơ khí bình thường hay tài xế xe nâng cũng có thể bảo trì xe nâng hàng Forklift mà không gặp bất kỳ khó khan nào.
Việc vận hành xe nâng hàng Forklift Toyota cũng đơn giản hơn nhiều. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách các vận hàng xe nâng hàng Forklift cũng như cách bảo trì xe nâng hàng forklift. Và như thế, xe nâng hàng forklift Toyota sẽ hoạt động rất lâu.
Ban xe nang hang forklift Toyota, xe nang hang Toyota, xe nang forklift Toyota, xe nang forlift điện Toyota, xe nang forlift diesel Toyota, xe nang forlift gas Toyota, xe nang forlift 1tan Toyota, xe nang forlift 1,5tan Toyota, xe nang forlift 1,4 tan Toyota, xe nang forlift 1,6 tan Toyota, xe nang forlift 1,8 tan Toyota, xe nang forlift 2tan Toyota, xe nang forlift 2,5tan Toyota, xe nang forlift 3 tan Toyota, xe nang forlift 3,5 tan Toyota, xe nang forlift 4tan Toyota, xe nang forlift 5 tan Toyota, xe nang forlift 7 tan Toyota, 15 tan, xe nang pallet, xe nang stacker…
Tính ứng dụng của xe nâng hàng forklift Toyota: Toyota Forklift Vietnam
xe nâng hàng Forklift Toyota được dùng để nâng hạ các loại hàng hóa trong các kho bãi và kho chứa hàng. xe nâng hàng Forklift Toyota có khả năng thay thế cho một xe nâng pallet – xe nâng stacker và xe nâng con cóc. xe nâng hàng Forklift Toyota có khả năng vào container lấy hàng một cách dễ dàng. xe nâng hàng Forklift có thể nâng những kiện hàng to lớn hoặc siêu nặng. Toyota Forklift Vietnam
Ban xe nang hang forklift, xe nâng hàng, xe nâng forklift, xe nâng forlift điện, xe nâng forlift diesel, xe nâng forlift gas, xe nâng forlift 1tấn, xe nâng forlift 1,5tấn, xe nâng forlift 1,4 tấn, xe nâng forlift 1,6 tấn, xe nâng forlift 1,8 tấn, xe nâng forlift 2tấn, xe nâng forlift 2,5tấn, xe nâng forlift 3 tấn, xe nâng forlift 3,5 tấn, xe nâng forlift 4tấn, xe nâng forlift 5 tấn, xe nâng forlift 7 tấn, 15 tấn, xe nâng pallet, xe nâng stacker…
xe nâng hàng Forklift Toyota có thể làm việc trong kho lạnh thủy sản, nơi mà nhiều thiết loại xe nâng hàng khác khó hoạt động được. Xe nâng hàng forklift giúp rút ngắn thời gian xếp dỡ hàng hóa. xe nâng hàng Forklift có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nhìu bụi, xe nâng hàng Forklift có thể giúp người vận hành làm việc lâu hơn và ít mệt mỏi hơn. xe nâng hàng Forklift Toyota được thiết kế đặc biệt giúp người vận hành cảm thấy thật tiện nghi. Ngoài ra xe nâng hàng Forklift Toyota là thiết bị xe nâng được chú trọng nhất vấn đề an toàn. xe nâng hàng Forklift Toyota có hệ thống an toàn SAS và OPS giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình nâng hàng.


Công ty IMEX là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng và xe máy công trình như: Xe nâng, xe nâng hàng, xe nâng điện, xe nâng Diesel, battery forklift, electric forklift, reach truck.
Xe nâng hàng Komatsu:
Komatsu Diesel Forkliftxe nang dien komatsuxe nang dieselxe nang hangxe nang komatsu

Xe nâng hàng Hyster - USA:
xe nang Hysterxe nang hangxe nang diesel

Xe nâng Yale - USA:
Xe nang hang Yalexe nang Yalexe nang dieselxe nang dien

Xe nâng hàng Linde từ nước Đức:
xe nang dien lindexe nang lindexe nang hang linde

Xe nâng hàng Still từ Đức:
Xe nang stillxe nang hang stillxe nang diesel still

Xe nâng TCM - Nhật Bản:
Xe nang diesel TCMTCM forkliftxe nang dieselxe nang tcm 10 tanxe nang diesel 16 tan,xe nang tcm 23 tanxe nang dien TCMxe dien TCMTCM Reach Truckxe nang tam caoxe nang dienxe nang xang gasxe nang tcmxe nang hang TCM

Xe nâng Nissan siêu bền từ Japan:
cho thue xe nang hangxe nang nissan, cho thue xe nangxe nang hang

Xe máy công trình Caterpillar:

Xe nâng ngườixe nâng người tự hànhxe nâng người cắt kéoxe nâng người JLG, xe nâng người kiểu Boom, xe nang nguoi, xe nang nguoi tu hanh, xe nang nguoi JLG
Máy xúc đào, xe lu, máy ủi: Máy xúc đào, may xuc lat, may xuc dao, excavator, telehandler,skid steer loadermay xuc dao loi nuocmáy xúc lật